UFABETWINS
ข่าวบอล

UFABETWINS Newcastle United 4-1

สตีฟบรูซผู้จัดการทีมนิวคาสเซิ่ลหวังว่าโจเอลลินตันจะสามารถเปิดตัวได้หลังจากจบเกมแล้ง 20 ประตูกับรอชเดล

ตีฟบรูซ ผู้จัดการทีมนิว คาสเซิ่ล หวังว่า โจเอ ลลิน ตันจะ สามารถเปิด ตัวได้หลัง จากจบ เกมแล้ง  20 ประตูกับ รอชเดล

กองหน้า ชาวบราซิล เซ็นสัญญา มูลค่า 40  ล้านปอนด์จาก ฮอฟเฟ่นเฮ มเมื่อ เดือนกรกฎาคม  2562 ทำ ประตูที่สี่ของเขา หลังจาก ที่ทอมอัล ลันวัย  20 ปีทำ หน้าที่เป็นตัวแทน เปิดตัว อาวุโสของ เขาด้วย การช่วย เหลือ

Joelinton  ผู้ซึ่งตก อยู่ภายใต้การ ยิงจาก แฟน ๆ  เนื่องจากขาด เป้าหมาย ได้ฉลองด้วย การวิ่ง ไปหา บรูซและ ทีมเลือก ตั้งของ เขา

“ ผู้เล่น หลายคน ได้มาที่พรีเมียร์ลีก ด้วยประสบการณ์ครั้ง ใหญ่และพบ ว่ามัน เป็นการต่อสู้” บรูซก ล่าว “งั้น เราหวัง ว่ามัน จะทำให้เขา มีความมั่นใจ เล็กน้อย ซึ่งกอง หน้าทุก คนต้องการ

“ คุณเห็น ความแตก ต่างใน ตัวเขา ทันทีจากห้า นาทีสุดท้ายถึง ห้านาทีแรก คุณเห็น มันทันทีเพราะ เขาทำ ประตู”

ใน คืนที่ไมค์แอ ชลี่ย์เจ้าของ Newcastle  ทำการเยี่ยม ชมสวน สาธารณะเซนต์เจมส์อย่าง ยากลำบาก ก่อนที่จะ พูดคุย กับบรูซ เกี่ยวกับ เป้าหมาย การย้าย ทีมเจ้า ภาพเดิน หน้าผ่าน เป้าหมาย ของ Eoghan  O’Connell

Matty  Longstaff, Miguel  Almiron และ  Joelinton พบ ตาข่ายก่อน การปลอบ ใจของ  Jordan Williams

นิวคาส เซิลผู้ซึ่ง ไม่ได้ไปเกิน กว่ารอบ ที่สี่นับตั้งแต่ปี 2549  จะเป็น เจ้าภาพ การแข่งขัน  League One  Oxford United  ในรอบ ต่อไป

รอชเดล ได้รับการ สรรเสริญหลัง จากออก มาจาก ข้างหลัง เพื่อบังคับ รีเพลย์รอบ ที่สามกับ  Magpies ใน วันที่ 4  มกราคมหลัง จากอีค วอไล เซอร์โดยแอ รอนวิลบ ราแฮม อายุ 40 ปีแทน

แต่การแข่งขัน  FA Cup  ของพวก เขาจบ ลงต่อ หน้าแฟน ๆ ที่เดินทางไป 2,500 คน

UFABETWINS

Newcastle ทำให้งานสำเร็จลุล่วง

นิวคาส เซิลรู้สึก หงุดหงิดที่พวก เขาไม่ได้ทำงาน ที่รอชเดล เมื่อต้น เดือนที่แล้ว และบรูซก็ไม่มีโอกาส ได้ตั้งชื่อ อีกฝ่าย ด้วยการ รวม 104  พรีเมียร์ลีกใน ฤดูกาลนี้เพื่อ เริ่มการ รีเพลย์

Almiron ได้โพสต์แล้ว เมื่อ O’Connell  หันเหความ สนใจของ ลูกเข้า สู่ตาข่ายของ เขาใน ขณะที่พยายาม ที่จะตัด ออกโดย  Matt Ritchie  ทำให้เริ่มต้น ครั้งแรก ของเขา ตั้งแต่เดือนสิงหาคม

Longstaff ถูก ทำเครื่องหมาย เมื่อเขา เพิ่มที่สอง ในขณะ ที่ Almiron ตาข่าย สำหรับเกม ต่อเนื่อง ที่สามหลังจาก ผู้รักษาประตูโดย  Rochdale ผู้รักษา ประตู Robert Sanchez  ที่ผ่านตรง ไปยัง ปารากวัยไป ข้างหน้า ในขณะ ที่พยายามที่จะ เล่นออก จากด้าน หลัง

Rochdale  ดีขึ้นหลัง จากหยุด พัก แต่ Joelinton  เพิ่มความ เป็นผู้นำ ของ Newcastle  ก่อนที่ Williams  จะยิง ประตูกลับด้วย การยิง ที่เข้ามา ในเสา

การปรากฏ ตัวของ แอชลีย์มีความ สำคัญ

นัก ธุรกิจมหา เศรษฐีมีกำหนดจะ คุยกับ บรูซใน สัปดาห์นี้เนื่องจาก Magpies  พยายามเสริม ความแข็งแกร่ง ให้กับทีม เพื่อต่อสู้กับ อาการบาด เจ็บที่ยาวนาน

นิวคาส เซิลมีผู้เล่นไม่ถึง  10 คนใน การแข่งขัน  1-1วัน เสาร์ที่ผ่านมา ที่ Wolvesเกมที่พบ กับ Paul  Dummett และ  Dwight Gayle  เดินโซ ซัดโซเซ กับปัญหา เอ็นร้อย หวาย

“ เขา มาที่นี่สัก วันหรือ สองวัน เราจะ ได้พบกัน ” บรูซกล่า วว่าการ ไปเยือน แอชลีย์ของ สวนสาธารณะ เซนต์เจมส์

“ เขา ได้รับการ สนับสนุนตั้งแต่ฉัน เดินเข้า ประตูถ้ามีใคร สักคน ที่สามารถปรับปรุง เราได้เรา จะลงมือ ทำฉัน คิดว่า มีข้อเสนอ ถึงสาม ครั้งใน พรีเมียร์ลีกดัง นั้นมัน จึงเป็น เรื่องยาก ”

นับ ตั้งแต่แอชลีย์เข้า รับหน้าที่ใน ปี 2550 นิว คาสเซิล ชนะหก ครั้งไม่สามารถ ผ่านพ้น รอบที่สี่ได้

อย่างไรก็ตาม บรูซซึ่ง ชี้นำฮัลล์ซิตี้ไป ยังเอฟ เอคัพ รอบชิง ชนะเลิศ ในปี 2014 เปิด เผยอย่าง เปิดเผย ว่าเขา ต้องการความ แข็งแกร่งใน การแข่งขัน

เครดิตโดย: UFABETWINS

อ่านต่อได้ที่: https://www.ccfginvestment.com/