UFABETWINS
ข่าวบอล

UFABETWINS ข่าวลือการย้ายทีมของลีดส์ยูไนเต็ดในขณะที่ชายฟูแล่มเข้าแถวเพื่อขอลดราคาคาลวิน ฟิลลิปส์

UFABETWINS  ลีดส์ ยูไนเต็ด เสร็จสิ้นธุรกิจการ โอนย้ายครั้งแรก ในช่วงซัมเมอร์นี้เมื่อวานนี้ โดยล็อคไทเลอร์ โรเบิร์ตส์ให้เซ็นสัญญาใหม่ 3 ปี

UFABETWINS  มีการคาดเดา กันว่าโรเบิร์ตส์จะย้ายไปนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทางเหนือในช่วงซัมเมอร์นี้

แต่ดูเหมือนว่า นักเตะชาวเวลส์และตัวแทนของ เขาสนใจเพียง แค่ขยายเวลาการอยู่ที่เอลแลนด์ โร้ด

เมื่อเซ็นสัญญากั บธุรกิจดั  งกล่าว แ ละไม่มีผู้เล่นลีดส์ ยูไนเต็ด คนอื่นๆ เหลือเวลาเพียง 12 เดือนในดีล ปัจจุบัน ลีดส์สามารถ ลำดับความสำคัญ การรับเข้ามาในช่วงที่เหลือของหน้าต่างโอน

นั่นหมายความว่า  โอนจำ นวนมากมี แนวโน้มที่จะเกิดขึ้น  ซึ่งส่ วนมากเป็ นเท็จ – แต่ที่ใดที่หนึ่งต รงกลา งมีแนวโน้ มที่จะมีความจริง บางอย่ างสำหรับชื่อหนึ่งหรือสองชื่อ

รี้ดมีชื่อเสี ยงในฐานะมิดฟิลด์ ที่เหนียวแน่น เล่นงานหนัก และ อันดับสูง พรีเมียร์ลีกของเขาเที  ยบเท่ากับการเข้าสกัด กดดัน แล ะการสกัดกั้นเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แม้จะเล่นให้ทีมที่แย่กว่าทีมใดทีมหนึ่ง

เป็นไปไ ว่า Reed จะถูกมอ งว่าเป็นตัวสำรองที่มีศักยภาพให้กับ Kalvin Phillips หากความสนใจของลีดส์เป็นเรื่องจริง แม้ว่าอาจมีการจองเกี่ยวกับความสามารถในการ จำหน่ายของเขาจากตำแหน่งหมายเลข 6

อนาคตของ ฟินญ่าเป็นประเด็นร้อนในการ อภิปรายตลอดช่วง ซัมเมอร์ และด้วยการเปิด หน้าต่างโอนอย่าง เป็นทางการ เมื่อวานนี้ คาดว่าจะดำเนินต่อไปบล็อกReadL iverpoolของ L ive rpool คาดการณ์ถึงรายงานใน Mirror ว่า Harry Wilson สามารถนำมาใช้เป็นตัวถ่วงดุลในข้อตกลงเพื่อล่อ Raphinha ไปที่ Anfieldชาวบราซิลมีความสนใจเพียงเล็กน้อยที่จะออกจาก Elland Road โดยตั้งรกรากใน West Yorkshire ในฤดูกาลนี้

ตามรายงาน ที่ลีดส์ได้ ‘เปิดการเจรจา’ กับวิลสันฝ่ายซ้ายชาวเวลส์  UFABETWINS

UFABETWINS

แม้ว่าสิ่ง นี้จะเป็นจริง ลำดับชั้นของลีดส์ ก็ไม่น่า จะลงนาม ในข้อตก ลงที่ เห็นวิลสัน เข้ามา และราฟินญาลาออกไป

บาเยิร์น มิวนิคอาจ มีความสนใจในตัวอิวาน เปริซิชขอ งอินเต อร์ มิลานแต่ สโมสรอื่นๆ ในบุนเดสลีกาก็เช่นเดียวกัน เมื่อวานเราได้ยินมาว่าแฮร์ธ่า เบอร์ลินอาจมองไปที่ดาวเตะชาวโครเอ เชีย แต่ อนนี้ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต และแอร์เบ ไลป์ซิกก็อาจอยู่ในส่วนผสมด้วยเช่นกัน:

Ivan Perisic ปีกชาวโครเอเชียวัย 32 ปี กำลังแยกทางกับอินเตอร์ มิลา  น โดยเหลือสัญญาอีก 1 ปี กำลังจะกลาย เป็นเป้าหมาย หลักของไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต

เข้าร่วมบุนเด ส  ลีกาในปี   2019/20 แล้ว –  ดำรงตำแ  หน่งซึ่ง  จบลงด้วย ความสำเร็จ อย่างมากทำให้ Perisic ชนะแชมเปี้ยนส์ลีกในฐานะผู้เล่นบาเยิร์นมิวนิคแม้ว่าจะเป็นสำรอง – อดีตดอร์ ทมุนด์และโวล์ฟสบวร์ก ก็ถูกถามสั้น  ๆ เช่นกัน โดยทั้งแฮร์ธ่า เบอร์ลิน และแอร์เบ ไลป์ซิก ตามข่าวล่าสุดของอิตาลี

UFABETWINS

เมื่อเร็วๆ นี้มีการเชื่อมโย งกับท็อตแนมเ  ช่นกัน เปริซิชซึ่งเหมาะที่จะ เป็นกองหน้า ตัวกว้าง  มิดฟิลด์ตัวกว้าง และแม้แต่ในตำแหน่งวิงแบ็ค ก็อาจจบลงด้วยการเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงแลกตัว โดยที่ฟิลิป โคสติกจะย้ายไปในทางอื่น บ้านผลบอล

เปริซิชเป็ นส่วนที่ประเมินค่าไม่ได้หากบ  าเยิร์น มิ วนิคคว้าแชมป์  3 สมัย และดูเหมือนว่าจ ะ มีแร่น้ำมัน  เหลือ อยู่ใน ถังมากเกินพอที่จะเ ป็นผู้  สนับสนุนให้กับสโมสรดังกล่าว อย่างที่เราเห็นเมื่อคืนนี้ บาเยิร์น มิวนิค ยังไม่ได้ติดต่อกับเปริซิช เอเยนต์ของเขาในตอนนี้