บ่าวบอล

UFABETWINS เอเดน อาซาร์ ไม่สนใจ’ ที่จะออกจาก เรอัล มาดริดท่ามกลางการเชื่อมโยงการโอน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

UFABETWINS เควิน ฟิลลิปส์ เชื่อว่าอาจต้องใช้การเสนอราคา ‘พิเศษ’ สำหรับนิวคาสเซิล

UFABETWINS  ยูไนเต็ด เพื่อล่อเจมส์ วอร์ด-พราวส์ออกจากเซาแธมป์ตัน

นักเตะวัย 27 ปีตกเป็นข่ าวว่าจะย้า ยไปเดอะ  แม็กพ ายส์ หลังจ ากสร้าง ความป ระทับใจให้กับ ทีมขอ งราล์ฟ ฮาเซ นฮุตเ  ทิ่ล และเพิ่งทำประตูให้กับทีมชาติอังกฤษในการคว้าชัยชนะที่อันดอร์รา

อย่างไรก็ตาม ฟิลลิปส์ ยอมรับว่า นิวคาสเซิลอาจต้องจ่ายค่าธรรมเนียม ‘พรีเมียม’ สำหรับ Ward-Prowse เมื่อพิจารณาจากความมั่งคั่งของเจ้าของใหม่ของพวกเขา

สำหรับผม เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญการเดดบอลที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก นั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมเขาถึงเป็นขุมทรัพย์มหาศาลของนิวคาสเซิ่ล มันคงเป็นการเซ็นสัญญาที่น่าตื่นเต้น”

UFABETWINS

“คุณไม่ต้องการจ่ายเกินราคา สโมสรใดขายนิวคาสเซิลจะถูกเรียกเก็บเบี้ยประกันภัย พวกเขาต้องเตรียมพร้อมสำหรับเรื่องนั้น

Eden Hazard เชื่อมโยงกับการเปลี่ยนที่น่าประหลาดใจไปยัง Newcastle จาก Real Madrid

นักเตะวัย 30 ปีประสบปัญหาอาการบาดเจ็บหลายอย่างตั้งแต่ออกจากเชลซีไปร่วมทีมสเปนในปี 2019 โดยลงเล่นเพียง 53 นัด

มีข่าวลือแพร่สะพัดเกี่ยวกับการกลับมาสู่พรีเมียร์ลีก และทีม Magpies อาจเป็นจุดหมายปลายทางที่เป็นไปได้หลังจากการเทคโอเวอร์ที่นำโดยซาอุดีอาระเบีย 305 ล้านปอนด์ https://www.ufabetwins.com/

อย่างไรก็ตามMarcaนั้น ‘แน่ใจมาก’ ว่า Eden Hazard จะไม่ออกจากมาดริดในเดือนมกราคมแม้จะมีรายงานความสนใจจาก Newcastle

 

ร้านค้าเขียนว่า ‘ไม่มีการติดต่อและผู้เล่นไม่สนใจ’ ในโครงการที่ Magpies มีส่วนร่วมหลังจากที่เจ้าของใหม่ระบุความทะเยอทะยาน

ของพวกเขาที่จะนำสโมสรไปที่ ‘บนสุด’ ของตาราง

Hazard ได้รับรางวัลเกียรติยศ 6 รายการในช่วงเจ็ดปีที่ Chelsea และได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้เล่น PFA แห่งปีเพียงครั้งเดียวโดยทำคะแนนได้มากกว่า 100 ครั้งในอังกฤษ

บอส ตันเซล ติกส์ได้ค ะแนน 103 คะแ นนผ่ านสามในสี่และเอาตะกั่ว 14 จุดเข้าที่สี่เมื่อคืนวันจันทร์กับชิคาโกบูลส์ แต่บอสตันยิงได้อีก 11 ประตู ขณะที่ชิคาโกทำคะแนนได้ 39 และชนะ 128-114 ที่ TD Garden

Zach L aVineทำคะแน นเหนือบอส ตันเพียงคนเดียว นไตรมา สที่ สี่ด้วยคะแ นน 13 จาก 26 แต้ม ขณะที่DeMar DeRozanเพิ่ม 10 จาก 37 แต้มที่สูงในเกมของเขาเพื่อย้ายชิคาโกเป็น 6-1 ในขณะเดียวกันเซลติกส์ไป 5-for-23 ในสี่โดยJayson Tatumยิง 1 ใน 8 และทีมปิดท้าย 0 จาก 8 จาก 3 ในไตรมาส

Marcus Smartซึ่งมี 16 คะแนนจากการยิง 5-of-11 กล่าวในภายหลังว่า “ฉันแค่อยากเล่นบาสเก็ตบอล”

UFABETWINS

“ทุกทีมรู้ว่าเรากำลังพยายามไปหา Jayson และ Jaylen (Brown) แ ละ  ทุกทีมได้รับการตั้งโปรแกรมและศึกษาเพื่อหยุด Jayson และ Jaylen” เขากล่าว “ฉันคิดว่ารายงานการสอดแนมของทุกคนคือการทำให้ค เองแต่สร้างเพื่อคนอื่นในทีมนี้ …“มันเป็นสิ่งที่เราขอให้พวกเข าทำ และพว กเขากำ ลังเรีย นรู้ เราแค่ต้องช่วยเหลือคนเหล่านั้นต่อไปและเพื่อช่วยทีมของเรา”

บราวน์นำทีมเซลติกส์ด้วย 28 แต้มแ  ละเจ็ดรีบาว น์ใน การแพ้ ซึ่งทำให้เซลติกส์เหลือ 2-5 และ 0-3 ที่บ้าน นิโคลา วูเชวิช ทำได้ 1 แอสซิสต์จากการทำทริปเปิ้ล-ดับเบิ้ลให้ กั บชิคาโก้ โดยทำได้ 11 แต้ม 10 รีบาวด์ และ 9 แอสซิสต์

อิเมะ อูโดก้า โค้ชที มเซลติกส์ ก ล่าวว่า การล่มสลายเริ่มขึ้นช่วงปลายเดือนที่สาม เมื่อเขาสอนทีมเกี่ยวกับการยอมแพ้ในช่วงเปลี่ยนผ่าน

“เลิกเล่นหนักเท่าเราแล้ว” เขากล่าว “เริ่มผ่อนคลายและน่ารักไม่ประมาท” บ้านผลบอล